Du lịch Sapa miền đất thiên nhiên kỳ diệu


Khi đến du lịch Sapa bạn sẽ được đắm mình trong không gian kỳ ảo của thiên nhiên tạo thành. Nơi đây thị trấn được những làn sương trắng phủ mờ tạo nên một khung cảnh lãng mạn tuyệt vời. Không những thế mà những nét văn hóa độc đáo cùng nếp sống của người dân Sapa hiếu khách khiến bất cứ ai đến miền cao xinh đẹp này đều bị cuốn hút.

Du lịch Sapa và những điều quan trọng cần chú ý

Nên du lịch Sapa vào mùa nào?

Sapa là một vùng cao đặc biệt, tuy thuộc lãnh thổ Việt Nam nhưng lại có đặc trưng của khí hậu ôn đới. Với đặc điểm khí hậu như vậy nên Sapa một năm có bốn mùa rõ rệt. Và thời gian đẹp nhất trong năm để bạn chọn mua tour du lịch Sapa là vào khoảng từ tháng 3 đến hết tháng 6 hoặc từ tháng 9 đến tháng 11. Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch trong nước và vẫn có thể ngắm tuyết rơi thì hãy đến Sapa vào mùa Đông khoảng từ tháng 12 đến cuối tháng 1. Còn giai đoạn tháng 5 đến tháng 9 Sapa có nhiều mưa, bạn mà đến Sapa vào thời gian này sẽ khó mà có một chuyến du lịch Sapa tuyệt vời được.

mua tour du lich sapa gia re

Du lịch Sapa nên đi đâu?

Khi đến Sapa bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp mà hùng vỹ nơi đây. Với một tour du lịch Sapa giá tốt thì bạn nên có một kế hoạch cụ thể về những điểm đến của mình. Đặc biệt nếu bạn là khách đi du lịch nước ngoài thì nên xác định rõ bạn muốn đến những đâu nhất khi đến Sapa. Như thế sẽ tránh những chi phí phát sinh trong chuyến đi của bạn. Một số địa danh bạn nên tham khảo cho chuyến đi của mình như: khu du lịch Cát Cát, núi Hàm Rồng, Tả Van Giáy, thung lũng Mường Hoa, Bản Sín Chải, Tả Phìn, Nhà thờ đá Sapa, bản Tả Phìn, Thác Bạc, Bãi đá cổ Sapa, Cổng Trời, Thắng cảnh Hang Tiên, miếu thờ Ba Cô, Kiến trúc Dinh Hoàng A Tưởng, Fansipan, chợ phiên Bắc Hà, thác Tình Yêu, Cốc San,… Đây đều là những địa danh nổi tiếng mà bạn nên ưu tiên đến khi du lịch tại Sapa. Một vấn đề nhỏ nữa mà bạn cần chú ý đó là khi đặt phòng khách sạn hãy chủ ý đặt phòng sao cho phù hợp với hành trình của mình. Đó là cách để tiết kiệm chi phí đi lại cho hành trình tham quan du lịch của bạn.

Đặt tour du lịch đi Sapa giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể tham khảo dịch vụ làm visa, nhanh chóng đặt tour du lịch Sapa giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Sapa giá tốt, đặt phòng giá rẻ du lịch Sapa…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Sapa tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Sapa cụ thể, kinh phí du lịch Sapa, bảo hiểm du lịch Sapa… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Xem giá tour du lịch trong nước tại vietnambooking

06/01/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...