Vé máy bay đi Cộng Hòa Séc


Cộng hoà Séc đã không phải chịu ảnh hưởng của các cuộc chiến tranh, thế nên nơi đây các vùng nông thôn hàng chục thị trấn và làng mạc vẫn còn lưu giữ những dấu tích lịch sử, sự quyến rũ và vẻ đẹp cho đến tận ngày nay.

Nằm ở khu vực trung tâm của Trung Âu, Cộng hòa Séc tự hào với lịch sử Bohemian, quyến rũ và sự phô trương của Moravian Slav. Các thành phố cửa ngõ được trang hoàng với kiến trúc Gothic, thị trấn nổi bật với phong cách Baroque và những vùng hẻo lánh có những dải rừng xanh tươi, hệ thống hang động và núi. Đó chính là những lý do mà ngày càng có nhiều du khách tìm mua vé máy bay đi Cộng Hòa Séc để đến khám phá nơi này.

Bảng giá vé máy bay đi Cộng Hòa Séc giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
Turkish Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 320 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 362 USD
Aeroflot Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 506 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 517 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 580 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 795 USD
Emirates Vé máy bay từ Hà Nội đi Prague  Từ 681 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Prague Từ 579 USD

Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau cho hành trình bay đến Cộng Hòa Séc. Tham khảo thêm bảng giá vé máy bay đi Cộng Hòa Séc dưới đây của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hãng bay.

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

ve may bay di cong hoa sec gia re

Đặt mua vé máy bay đi Cộng Hòa Séc giá rẻ tại phòng vé Japan Airlines

Phòng vé Japan Airlines là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Japan Airlines gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvejapanairlines.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Hành trình khám phá sẽ thêm thú vị và tiết kiệm khi bạn khởi hành cùng tấm vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ với phòng vé Japan Airlines của chúng tôi để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình khám phá của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan: 

  • Du khách mua vé máy bay đi cộng hòa séc thường để kiếm tìm những cảm hứng mới mẻ
  • Để sở hữu tấm vé máy bay đi cộng hòa séc với mức giá hấp dẫn từ các hãng hàng không trên thế giới thì hãy nhanh tay liên hệ tới phòng vé American Airlines
  • Phòng vé Vietjet Air là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay đi cộng hòa séc giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam
  • Nhận vé máy bay đi cộng hòa séc trực tiếp tại phòng vé Aeroflot; nhân viên giao vé tận nơi hoặc đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS, Email
16/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...